Giỏ hàng

Chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM

12/11/2023
Tin tức

     Cơ khí chế tạo khuôn mẫu là hoạt động sản xuất tạo ra giá trị gia tăng cao do chi phí khuôn mẫu không phụ thuộc nhiều vào vật tư nguyên liệu mà phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kinh nghiệm, tri thức, khả năng sáng tạo của người thiết kế, đồng thời cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó, độ chính xác, độ phức tạp khi chế tạo gia công.

 Cơ khí chế tạo khuôn mẫu là hoạt động sản xuất tạo ra giá trị gia tăng cao do chi phí khuôn mẫu không phụ thuộc nhiều vào vật tư nguyên liệu mà phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kinh nghiệm, tri thức, khả năng sáng tạo của người thiết kế, đồng thời cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó, độ chính xác, độ phức tạp khi chế tạo gia công.


Tầm quan trọng của chế tạo khuôn mẫu trong các ngành sản xuất
     Chế tạo khuôn mẫu là quá trình sản xuất ra các loại khuôn để tiến hành định hình sản phẩm. Đây là công đoạn lấy đi nhiều thời gian, công sức của nhà sản xuất. Phải được tiến hành hết sức chỉn chu để cho ra được 1 mẫu khuôn đúng chuẩn như ý.

chế tạo khuôn mẫu


Chế tạo khuôn mẫu được ứng dụng như thế nào?


     Ngày nay, các loại khuôn mẫu được sử dụng rộng rãi để có thể sản xuất. Và chế tạo ra nhiều loại linh kiện với những chất liệu đa dạng, chẳng hạn như: Sắt, inox, đồng, nhôm cũng như các linh kiện được làm bằng nhựa, cao su,… Các chi tiết, linh kiện được chế tạo này là những cấu trúc vô cùng quan trọng. Chúng được lắp ráp bên trong các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng hay ô tô, xe máy,…


     Đối với các chi tiết tiết máy móc, linh kiện được làm bằng nhựa sẽ sử dụng nhiều loại khuôn mẫu như: Khuôn nén, khuôn quay, khuôn ép phun, khuôn gia cường,… Còn với các chi tiết, linh kiện được làm bằng kim loại thì sẽ sử dụng các loại khuôn dập.

chế tạo khuôn mẫu

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, gia công chi tiết máy, khuôn mẫu nhựa


     Ngành công nghiệp khuôn mẫu ở nước ta đang phát triển theo hướng tập trung vào đầu tư và phát triển công nghệ. Với khả năng tạo ra sản phẩm khuôn mẫu với số lượng lớn, thời gian sản xuất được rút ngắn và mức độ ổn định với chất lượng cao. Các sản phẩm khuôn mẫu được xem là công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất của lĩnh vực công nghiệp. Từ các sản phẩm đồ gia dụng. Cho đến các sản phẩm trong ngành hàng không và công nghệ điện tử hiện đại.


     Hầu hết, công nghệ được ứng dụng trong sản xuất các khuôn mẫu là các công nghệ cơ khí mang tính chất điển hình. Chính vì vậy, bản đồ công nghệ của ngành sản xuất khuôn mẫu có thể được sử dụng để làm cơ sở. Từ đó, có thể nhân rộng ra toàn bộ ngành cơ khí vô cùng thuận lợi.


Cơ sở nào có dịch vụ chế tạo khuôn mẫu đạt chuẩn – Chuyên nghiệp nhất?
     Cơ khí Minh Thành là đơn vị chuyên chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu. Với quy trình sản xuất hiện đại và tin cậy, chúng tôi mang đến sản phẩm với chất lượng và hiệu quả tối ưu theo bản vẽ khách hàng cung cấp. Sản phẩm thu được có chất lượng tốt nhất với quy trình kiểm tra giám sát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi tạo ra thành phẩm.

chế tạo khuôn mẫu     Tối ưu hóa trên mỗi đơn vị và tốc độ sản xuất từ hệ thống máy CNC là yếu tố quan trọng. Đồng thời, cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tạo mẫu. Nhiều loại vật liệu khác nhau được lựa chọn để hoàn thiện trên các bộ phận bằng kim loại hoặc nhựa. Chế tạo theo thông số kỹ thuật thiết kế chính xác.

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại khuôn nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất


Quy trình chế tạo khuôn mẫu của Cơ khí Minh Thành gồm những bước cơ bản sau đây:


    ✛ Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách về sản phẩm: Kích thước, vật liệu, dung sai, bản vẽ,…


    ✛ Bước 2. Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, đội ngũ kỹ thuật sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm. Từ đó, tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành sản phẩm.

chế tạo khuôn mẫu


    ✛ Bước 3. Khi quý khách đã đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho quý khách bản vẽ cuối cùng.


    ✛ Bước 4. Đội ngũ kỹ thuật của Cơ khí Minh Thành sẽ lập trình và gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất. Đồng thời, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo sản phẩm giao cho quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.


    ✛ Bước 5. Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty. Hoặc vận chuyển tới xưởng của quý khách.

Nội dung liên quan: Thiết kế khuôn mẫu nhựa ở đâu uy tín tại TPHCM?


Cơ khí Minh Thành cam kết:

chế tạo khuôn mẫu


    ✚ Tạo ra những khuôn mẫu có độ chính xác cao.


    ✚ Hình dạng, kích thước của sản phẩm chính xác, mức dung sai rất nhỏ.


    ✚ Hệ thống máy móc được tự động hóa. Giúp giảm thời gian gia công, tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu tư.


    ✚ Sản phẩm ít lỗi hỏng.


    ✚ Thực hiện các đơn hàng chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian theo hợp đồng.


     Để nhận tư vấn chính xác về dịch vụ chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu của Cơ khí Minh Thành, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây!
CÔNG TY TNHH SX-TM CƠ KHÍ KHUÔN MẪU MINH THÀNH


Trụ sở chính: 86/29/03 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. HCM


Xưởng: 7A Miếu Gò Xoài, P Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM


Điện thoại: 0908 357 572 – 0973 192 606


Email: plasticminhthanh@gmail.com
Tìm kiếm có liên quan:


Quy trình chế tạo khuôn mẫu


Nghề chế tạo khuôn mẫu


Gia công khuôn mẫu


Cơ khí chế tạo khuôn mẫu


Làm khuôn mẫu kim loại


Giáo trình công nghệ chế tạo khuôn mẫu


Chế tạo khuôn ép nhựa


Khuôn mẫu

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan