Giỏ hàng

Cơ sở sản xuất khuôn mẫu chất lượng hiện nay

12/11/2023
Tin tức

     Các yêu cầu kỹ thuật trong gia công khuôn mẫu chính xác có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chỉ một sai sót dù là rất nhỏ cũng có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng khuôn mẫu, thời gian và giá thành sản xuất khuôn. Vậy để sản xuất khuôn mẫu cần đáp ứng những tiêu chí gì? Và đâu là cơ sở tốt nhất mà bạn nên tìm đến? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 Các yêu cầu kỹ thuật trong gia công khuôn mẫu chính xác có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chỉ một sai sót dù là rất nhỏ cũng có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng khuôn mẫu, thời gian và giá thành sản xuất khuôn. Vậy để sản xuất khuôn mẫu cần đáp ứng những tiêu chí gì? Và đâu là cơ sở tốt nhất mà bạn nên tìm đến? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sản xuất khuôn mẫu


     Gia công sản xuất khuôn mẫu chính xác gồm nhiều giai đoạn khác nhau, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật thực hiện khác nhau và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý trong gia công khuôn mẫu chính xác, phổ biến gồm có:

sản xuất khuôn mẫu

Các yêu cầu về hình dạng, kích thước khuôn trong sản xuất khuôn mẫu chính xác

     Hình dạng, kích thước khuôn cho phép tỷ lệ dung sai cực kỳ nhỏ. Kích thước chi tiết không đúng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ quy trình gia công chế tạo khuôn. Bên cạnh đó, tỷ lệ dung sai cho phép là rất nhỏ, chỉ được tính bằng 1/1000mm.

Yêu cầu về vật liệu sử dụng chế tạo khuôn

     Phải chọn loại vật liệu sử dụng trong chế tạo khuôn đảm bảo phù hợp về độ cứng, độ mài mòn và dễ dàng thực hiện các thao tác gia công, chế tạo khuôn. Từ đó cho ra đời sản phẩm khuôn mẫu chất lượng, tuổi thọ cao.

sản xuất khuôn mẫu

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, gia công chi tiết máy, khuôn mẫu nhựa

Yêu cầu về độ bóng

     Thao tác đánh bóng khuôn trên thực tế yêu cầu kỹ thuật khá nghiêm ngặt. Độ bóng của bề mặt lòng khuôn và lõi là yếu tố quyết định độ bóng, tính thẩm mỹ của sản phẩm tạo thành. Nếu đánh bóng quá nhiều hoặc quá ít đều làm cho khuôn mẫu không đạt yêu cầu chất lượng.

Yêu cầu về độ tương thích của 2 nửa khuôn trong gia công khuôn mẫu chính xác

     Trong quá trình thực hiện ép nhựa, độ khít của 2 nửa khuôn khi ghép vào nhau vào nhau phải đảm bảo tối ưu nhất. Góp phần cho ra đời sản phẩm nhựa với chất lượng hoàn hảo.

sản xuất khuôn mẫu

Yêu cầu về thiết kế và gia công

     Thiết kế và gia công cần đảm bảo sự thống nhất. Từ đó sản phẩm được tạo thành sẽ được dễ dàng lấy khỏi khuôn. Thao tác này có liên quan trực tiếp đến độ khít của 2 nửa khuôn trong quá trình lắp ráp, chế tạo và độ bóng của lòng khuôn trong thực hiện gia công.

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại khuôn nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Yêu cầu về độ cứng của khuôn

     Trong quá trình thực hiện gia công ép nhựa, khuôn phải đảm bảo độ cứng yêu cầu. Không bị biến dạng, sai lệch dưới tác dụng của lực ép. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo thành.

     Việc đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật trong gia công khuôn mẫu mang lại sự trôi chảy trong quá trình thực hiện, cho ra đời sản phẩm ép nhựa như mong muốn.

Bạn đã biết đơn vị nào nhận sản xuất khuôn mẫu uy tín nhất chưa?


     Cơ khí Minh Thành là đơn vị sản xuất khuôn mẫu với hơn 10 năm kinh nghiệm, dẫn đầu chất lượng với dịch vụ trọn gói trong chuỗi cung ứng công nghiệp phụ trợ toàn cầu. Chúng tôi ngày một không ngừng đầu tư phát triển, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm khuôn mẫu hoàn hảo nhất. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác với giá cả hết sức cạnh tranh.

sản xuất khuôn mẫu

     Để hiệu quả sản xuất được tốt nhất, Cơ khí Minh Thành tự xây dựng hệ thống phần mềm quản lý sản xuất phù hợp với quy trình của từng đối tác khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Là đơn vị sản xuất khuôn mẫu lâu năm uy tín trên thị trường, Cơ khí Minh Thành cam kết: 

    ✓ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng.

    ✓ Chất lượng sản phẩm nhôm đúc đúng yêu cầu kỹ thuật như bản vẽ.

    ✓ Sản phẩm đúc bề mặt đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị khuyết tật.

    ✓ Chi phí sản xuất khuôn nhôm được tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Nội dung liên quan: Đâu là cơ sở sản xuất khuôn mẫu cơ khí uy tín nhất hiện nay?

Quy trình làm khuôn mẫu của Cơ khí Minh Thành:

sản xuất khuôn mẫu

    ● Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách về sản phẩm: Kích thước, vật liệu, dung sai, bản vẽ,…

    ● Bước 2: Tư vấn và báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, đội ngũ kỹ thuật sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành sản phẩm.

    ● Bước 3: Khi quý khách đã đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho quý khách bản vẽ cuối cùng.

    ● Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật sẽ lập trình và gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời Cơ khí Minh Thành có hệ thống máy móc QC để đảm bảo sản phẩm giao cho quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.

    ● Bước 5: Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, hoặc vận chuyển tới xưởng của quý khách.

     Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty sản xuất khuôn mẫu chất lượng, hãy hệ ngay với Cơ khí Minh Thành để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.


CÔNG TY TNHH SX-TM CƠ KHÍ KHUÔN MẪU MINH THÀNH

Trụ sở chính: 86/29/03 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

Xưởng: 7A Miếu Gò Xoài, P Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0908 357 572 – 0973 192 606

Email: plasticminhthanh@gmail.com


Tìm kiếm có liên quan:

Quy trình sản xuất khuôn mẫu

Công ty khuôn mẫu

Quy trình sản xuất khuôn nhựa

Gia công khuôn mẫu CNC

Công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu

Làm khuôn mẫu kim loại

Khuôn mẫu là gì

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cơ sở sản xuất khuôn mẫu chất lượng hiện nay

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan