Giỏ hàng

Dịch vụ thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói giá rẻ

12/11/2023
Tin tức

 Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói là vô cùng thiết yếu trong ngành cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chính xác khuôn mẫu chất lượng cao không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan một đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường.


 Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói là vô cùng thiết yếu trong ngành cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chính xác khuôn mẫu chất lượng cao không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan một đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường.

Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói


Những tiêu chí cơ bản trong đánh giá công ty thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói chất lượng


     Công nghệ khuôn mẫu được sử dụng trong sản xuất khuôn mẫu mang lại ưu điểm vượt trội, tạo ra hàng loạt sản phẩm, rút ngắn thời gian thực hiện. Mặt khác, công nghệ khuôn mẫu đáp ứng được yêu cầu về sự đa dạng cũng như tính phức tạp của  sản phẩm.


     Các doanh nghiệp sản xuất với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại đều cần sử dụng các khuôn mẫu chất lượng, từ đó nâng cao chất lượng thành phẩm, cải thiện hiệu quả sản xuất. Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói được xem là ngành công nghiệp phụ trợ công nghệ cao, nó đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về trang thiết bị, quy trình sản xuất và yếu tố con người.


Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại


     Chế tạo khuôn mẫu gồm rất nhiều công đoạn với tính chính xác cao, cần sự gia công phức tạp  nên đòi hỏi các thiết bị máy móc đầu tư rất tốn kém. Trong đó, các máy CNC với tốc độ gia công lớn, độ chính xác cao, được lập trình tự động hóa, đo kiểm chính xác.


     Công ty chế tạo khuôn mẫu cần phải xây dựng và vận hành quy trình sản xuất khoa học, nghiêm ngặt, góp phần tạo ra các sản phẩm có chất lượng, ứng dụng trong sản xuất, cho ra đời các sản phẩm với năng suất cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói
Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại khuôn nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất


Các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp


     Một công ty thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được xem là yếu tố bắt buộc. Công đoạn thiết kế là công đoạn cực kỳ quan trọng, xây dựng nên giá trị cốt lõi của khuôn mẫu, cho ra đời những sản phẩm khuôn mẫu sản xuất hoàn hảo, hoạt động bền bỉ và bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp.


     Các kỹ sư sử dụng phần mềm Cadmeister để thiết kế trong môi trường 3D, sẽ phát huy hết được khả năng sáng tạo cũng như giảm thiểu tối đa sai hỏng. Phần mềm CAM được sử dụng với vai trò quyết định chất lượng của bề mặt sản phẩm, phát huy tối đa năng suất gia công cắt gọt.


Các bước đặt hàng thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói


Bước 1: Thiết kế sản phẩm


     Khi người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ thiết kế khuôn mẫu, người mua cần phải sẵn sàng chuẩn bị bản thiết kế Corel hoặc Autocad. Trong trường hợp không có bản vẽ, người mua hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của đơn vị chức năng lựa chọn.


Bước 2: Sản xuất sản phẩm nhựa


     Sau khi nhận được file thiết kế Corel hoặc Autocad, nhân viên cấp dưới sẽ kiểm tra những nhu yếu của người mua về những yếu tố tương quan đến việc gia công khuôn mẫu như : độ dày, vật tư, số lượng, cũng như những nhu yếu khác .


     Tiếp theo, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Điều này không chỉ giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thiết kế khuôn mẫu.


Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn góiNội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, gia công chi tiết máy, khuôn mẫu nhựa


Bước 3: Báo giá và đặt cọc


     Khi đã thống nhất giải pháp, đơn vị chức năng kiến thiết sẽ thống kê giám sát nhằm mục đích tối ưu ngân sách cho người mua. Sau đó, người mua sẽ xác nhận, thực thi ký hợp đồng, đặt cọc giá trị hợp đồng


Bước 4: Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu


     Tiếp theo, đơn vị gia công sẽ thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói theo phương án mà 2 bên đã thống nhất.


Bước 5: Thử khuôn


     Quá trình thử khuôn sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, đồng thời có thể phát hiện lỗi, từ đó có thể khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.


Bước 6: Bàn gia sản phẩm cho khách hàng


     Cuối cùng, đơn vị chức năng thiết kế sẽ chuyển giao khuôn đúng với thời hạn, cũng như chất lượng loại sản phẩm đã thỏa thuận hợp tác.


Công ty chuyên thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói chất lượng cao


     Cơ Khí Minh Thành là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về các giải pháp 3D cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn sâu, nhiều năm trong kinh nghiệm trong nghề, Cơ Khí Minh Thành luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp, chất lượng nhất trong lĩnh vực thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.


Thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn góiNội dung liên quan: Đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất linh kiện nhựa trọn gói uy tính nhất trên thị trường


     Cơ Khí Minh Thành sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại cùng với quy trình rõ ràng, chi tiết. Nhờ vậy mà chất lượng khuôn mẫu luôn được đảm bảo. Đồng thời giúp khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất đối với các sản phẩm nhựa về sau.


Đến với Cơ Khí Minh Thành khách hàng sẽ nhận được các giá trị


     ✓ Tạo ra những khuôn mẫu có độ chính xác cao

     ✓ Hình dạng, kích thước của sản phẩm chính xác, mức dung sai rất nhỏ.

     ✓ Hệ thống máy móc được tự động hóa giúp giảm thời gian gia công, tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu tư.

     ✓ Sản phẩm ít lỗi hỏng.

     ✓ Thực hiện các đơn hàng chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian theo hợp đồng


     Cơ Khí Minh Thành có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh. Hy vọng Cơ Khí Minh Thành sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn!
CÔNG TY TNHH SX-TM CƠ KHÍ KHUÔN MẪU MINH THÀNH


Trụ sở chính: 86/29/03 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. HCM


Xưởng: 7A Miếu Gò Xoài, P Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM


Điện thoại: 0908 357 572 – 0973 192 606


Email: plasticminhthanh@gmail.com
Tìm kiếm liên quan:


     Tự học thiết kế khuôn mẫu


    Việc làm Thiết kế Khuôn Mẫu


     Tiêu chuẩn thiết kế khuôn mẫu


     Thiết kế khuôn mẫu la gì


     Thiết kế khuôn là gì


     Học thiết kế khuôn ép nhựa

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch vụ thiết kế sản xuất khuôn mẫu trọn gói giá rẻ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan